Số hóa khóa học “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”

A+ cố vấn cho TPA tại Hội nghị thường niên Khu Công nghệ cao
17/11/2018
Gặp mặt trao đổi với khách hàng Nội thất Đức Dương
24/11/2018

Số hóa khóa học “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”

Hiểu rằng doanh nghiệp cần một sự đồng hành lâu dài từ công ty đào tạo, tư vấn để phát triển nhưng lại hạn chế về nguồn lực, chính vì vậy,  sau nhiều năm đào tạo in-house cho hàng trăm doanh nghiệp khắp Việt Nam, A+ đã quyết định triển khai mô hình đào tạo trên nền tảng e-Learning trong khuôn khổ hợp tác với PRO-SEEDS – Đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn đem đến một giải pháp tiết kiệm hơn, phù hợp hơn đối với doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả tích cực.

Trong giai đoạn mới triển khai, A+ sẽ chú trọng vào các khóa học huấn luyện về kỹ năng làm việc và quản trị và sẽ đẩy mạnh các kiến thức chuyên môn vào giai đoạn sau. Cụ thể, thứ bảy, ngày 03/11/2018, đội ngũ nhân viên của A+ đã tích cực triển khai quay dựng cho các nội dung đào tạo e-Learning “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”. Trước đó, các chuyên gia của A+ cũng đã bàn bạc và xây dựng bộ kịch bản vô cùng chi tiết trong vòng hơn 1 tháng sao cho phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt các doanh nghiệp Việt có yếu tố Nhật Bản.

Buổi quay cũng có sự hỗ trợ của các chuyên gia đào tạo lâu năm. Cụ thể chuyên gia Nhật Bản đã trực tiếp góp ý, chỉnh lỗi cho các diễn viên để hoàn thành tốt nhất các cảnh quay về tác phong. Dàn diễn viên chia sẻ rằng họ cũng được rất nhiều thông qua quá trình quay học liệu này.

Kết thúc buổi quay, nhận thấy có một vài những lỗi nhỏ trong ghi hình và diễn viên như: diễn viên đi giày chưa đúng quy định hay giọng đọc của diễn viên còn chưa phù hợp, A+ đã quyết định bổ sung thêm 1 buổi quay bổ sung vào ngày 10/11/2018 để đảm bảo đem đến khóa học có chất lượng tốt nhất tới người dùng.

Khóa học của chúng tôi sẽ bao gồm từ những tác phong cơ bản nhất như gọi điện, email, đón tiếp khách hàng hay phân biệt công tư đến những kỹ năng làm việc quan trọng như báo cáo, lập kế hoạch và tương tác nội bộ. Không những thế, các công cụ làm việc vô cùng hữu ích của Nhật Bản như HORENSO, PDCA hay 5S cũng được giới thiệu trong khóa học này!

Qua khảo sát ban đầu của A+, các khách hàng trước đây của chúng tôi đã tỏ ra khá thích thú với chương trình đào tạo này và rất muốn đặt hàng sớm cho nhân viên của mình. Trao đổi sâu hơn về nội dung đào tạo và kịch bản, các giám đốc nhân sự và chủ doanh nghiệp chia sẻ rằng đội ngũ nhân viên của họ rất cần một khóa học như thế này để tăng chất lượng và hiệu quả công việc.

Khóa học sẽ được công bố rộng rãi đến cộng đồng doanh nghiệp vào cuối năm 2018. A+ sẽ có những ưu đãi nhất định cho những doanh nghiệp đặt hàng mua sớm khóa học e-Learning “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”. Vì vậy, hãy đăng ký ngay nhận thông tin từ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những cập nhật mới nhất về khóa học!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Hãy cùng A+ xem qua một vài hình ảnh hậu trường!

Đội ngũ quay dựng đang chỉnh sửa nội dung quay cho phù hợp với điều kiện thực tế

Các chuyên gia xây dựng kịch bản ghé thăm buổi quay dựng nhằm đảo bảo chất lượng

Cảnh quay hướng dẫn gọi điện thoại trong công việc

Một diễn viên đang diễn cảnh tác phong sai trong công việc

Dàn diễn viên đã thấm mệt sau khi quay từ 8h sáng nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành các shot quay mặc dù trời đã chập tối