Cam kết chất lượng

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Các chuyên gia của A+ đều có thâm niên làm việc trên 15 năm tại các doanh nghiệp FDI hàng đầu tại Việt Nam. Họ đều từng hoặc đang nắm giữ các vị trí trọng yếu của doanh nghiệp như: Giám đốc sản xuất, Chuyên gia 5S, Giám đốc nhân sự, Giám đốc chăm sóc khách hàng, Điều hành khách sạn – nhà hàng, Giám đốc Marketing, Chuyên gia thuế – tài chính, Luật sư…

Dưới đây là danh sách một số chuyên gia tiêu biểu của chúng tôi:

 1. Mai Hữu Tuyên (ISO, Hệ thống, Quy trình)* 20 năm tại các tổ chức đánh giá ISO
 2. Hiro Lê (5S, Kaizen, Kỹ năng mềm, Quản lý rủi ro)* 15 điều hành DN Nhật Bản
 3. Nguyễn Tiến Đông (TPS, Kaizen)* Viện phó Viện Cơ khí ĐH Bách Khoa
 4. Nguyễn Văn Sáng (TPS, Kaizen) * Quản lý cấp cao Toyota Việt Nam
 5. Lương Nhị Hà (Kế toán & Thuế) * 10 năm xây dựng hệ thống kế toán DN
 6. Nguyễn Thị Thanh Tâm (Tác phong làm việc) * 15 năm Quản lý doanh nghiệp Nhật Bản
 7. Nguyễn Thị Huyền (Quản trị nhân sự)   *10 năm Quản lý doanh nghiệp Nhật Bản
 8. Nishinaka (Kaizen) *10 năm phụ trách Kaizen tại Zenbi, Nhật bản
 9. Iida Madoko (Chăm sóc khách hàng) * Từng phụ trách đối ngoại tại ĐSQ Nhật
 10. Saito Hiroyuki (Dịch vụ nhà hàng, khách sạn) * Điều hành nhà hàng Nhật tại HCM
 11. Vũ Hồng Quân (Chuyên gia 5S)* Viện Năng suất Việt Nam VNPI

 

PHONG CÁCH TƯ VẤN

Chúng tôi xây dựng các chương trình tư vấn trên cơ sở nền tảng là tạo ra giá trị cho doanh nghiệp Việt. Vì vậy, các chuyên gia của A+ đã chú trọng vào 5 điều sau đây:

1. Bộ công cụ Nhật Bản

Các chuyên gia A+ đã nghiên cứu, kiểm nghiệm và tìm ra phương thức áp dụng các công cụ quản lý của Nhật Bản vào các doanh nghiệp Việt Nam sao cho phù hợp nhất với văn hóa doanh nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Đào tạo, nâng cao năng lực nhân sự

Trong chương trình tư vấn, các chuyên gia A+ sẽ xây dựng các buổi đào tạo chuyên sâu dựa vào tình hình thực tế của nhân sự công ty nhằm đảm bảo chuyển hóa nội dung tư vấn thành hành động cụ thể cũng như góp phần nâng cao chất lượng nhân lực của công ty.

3. Chuyên gia tại hiện trường hơn 50%

Với phương châm “Cầm tay chỉ việc”, chuyên gia của A+ chú trọng đến hướng dẫn và tư vấn trên hiện trường làm việc thực tế nhằm vừa đánh giá thực tế dưới góc nhìn chuyên gia vừa để nội dung tư vấn sát với thực tế nhất và dễ triển khai nhất.

4. Follow sau tư vấn miễn phí*

Hiểu được quá trình duy trì cải tiến luôn gặp những khó khăn nhất định, A+ luôn có những ưu đãi với khách hàng về giám sát hỗ trợ sau tư vấn miễn phí hoặc trả các chi phí tối thiểu cho chuyên gia. Cốt lõi là để đảm bảo tiến độ cải tiến của doanh nghiệp.

5. Hướng dẫn tự cải tiến sau tư vấn

A+ không mong muốn doanh nghiệp sẽ phụ thuộc hoàn toàn và các chuyên gia để có những chương trình cải tiến. Trong quá trình tư vấn, A+ luôn lồng ghép đào tạo và tư vấn cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp để có thể tự lên các chương trình cải tiến sau tư vấn.