A+ cố vấn cho TPA tại Hội nghị thường niên Khu Công nghệ cao

Ngày hội phát động triển khai 5S tại Công ty CET
15/10/2018
Số hóa khóa học “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”
24/11/2018

A+ cố vấn cho TPA tại Hội nghị thường niên Khu Công nghệ cao

Ngày 16/11/ 2018, tại Khu Công nghệ cao Quận 9 TP HCM đã diễn ra Hội nghị quốc tế thường niên Khu Công nghệ cao lần thứ 5, được tổ chức tại Trung tâm đào tạo – Khu Công nghệ cao TPHCM. Sự kiện có sự tham gia của Thứ trưởng bộ khoa học công nghệ, và PGS.TS Huỳnh Thành Đạt giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM, các sở ban ngành với trên 300 nhà nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Tham dự hội nghị lần này Công ty cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) là một trong những doanh nghiệp lớn giới thiệu các sản phẩm, thành tựu nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Robot và Trí tuệ nhân tạo. Chuyên gia của A+ cũng đã tham dự hội nghị lần này với vai trò là cố vấn cho ban giám đốc của TPA trong khuôn khổ gói tư vấn “Xây dựng chiến lược kinh doanh”

Tham gia hội nghị lần này, TPA đem đến những thiết bị trưng bay bao gồm:

  • 01 trạm Robot Yumi đánh đàn
  • 01 trạm Robot Yumi đo kích thước chai
  • 01 trạm Robot UR3 pha cà phê và trà
  • 01 dây chuyền lắp ráp sản phẩm (bổ sung)

Chuyên gia của chúng tôi đã giúp giám đốc Nguyễn Quốc Đạt gặp gỡ rất nhiều đối tác và có chính sách đàm phán phù hợp, đặc biệt là đối với các khách hàng Nhật Bản. Với kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp sản xuất tại Nhật Bản, chuyên gia của A+ đã giúp TPA có sự chuẩn bị tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các vị khách đến từ đất nước mặt trời mọc.

Với chương trình tư vấn “Xây dựng chiến lược kinh doanh”, A+ đã cùng Tân Phát xây dựng những mục tiêu chiến lược ở giai đoạn trung và dài hạn, kèm theo đó là kế hoạch hành động chi tiết để đạt được mục tiêu cho tới hết năm tài chính tiếp theo. Hoạt động trên chính là một trong những bước đi quan trọng để TPA đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị vừa qua:

Giám đốc Nguyễn Quốc Đạt cùng khách tham dự

Chuyên gia A+ cố vấn cho TPA trong gặp gỡ đối tác

Gian hàng của TPA thu hút đông đảo khách quan tâm