Gặp mặt trao đổi với khách hàng Nội thất Đức Dương

Số hóa khóa học “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”
24/11/2018
Khảo sát hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy Hưng Việt
25/11/2018

Gặp mặt trao đổi với khách hàng Nội thất Đức Dương

“Phấn đấu để Việt Nam thành trung tâm toàn cầu về đồ gỗ có thương hiệu và uy tín trên thế giới” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tuyên bố tại Hội nghị “Định hướng, giải pháp phát triển nhanh, bền vững ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản xuất khẩu” diễn ra ngày 08/08/2018 tại TP Hồ Chí Minh. Cụ thể, Thủ tướng hy vọng, ngành chế biến gỗ và lâm sản phấn đấu mục tiêu trước mắt cho năm 2018 đạt kim ngạch xuất khẩu gỗ và lâm sản tối thiểu 9 tỉ USD, năm 2019 đạt 10-11 tỉ USD, năm 2020 đạt 12-13 tỉ USD, tới năm 2025 đạt 18-20 tỉ USD.

Nắm bắt được những cơ hội và thách thức phía trước, Nội thất Đức Dương đã chủ động đẩy mạnh cải tiến để hướng đến xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Đức, Pháp và các nước châu Âu khác. Ở thị trường trong nước, sau 20 năm phát triển, Nội thất Đức Dương đã có một vị trí vững chãi trong lòng người tiêu dùng như một đơn vị sản xuất và phân phối nội thất hoàn toàn “Made in Vietnam” với chất lượng sánh tầm quốc tế.

Chủ nhật, ngày 04/11/2018, 2 bên A+ và Nội thất Đức Dương đã có buổi gặp gỡ thân mật chia sẻ và giúp nhau gỡ những thắc mắc trong hệ thống quản trị hiện nay. A+ đã có cơ hội thăm quan và khảo sát trực tiếp tại Showroom (Cơ sở C14 Bắc Hà) và cả tại xưởng sản xuất tại Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội và được ban lãnh đạo của Nội thất Đức Dương chia sẻ rất thẳng thắn và chân thật về tầm nhìn của công ty và các thách thức công ty đang phải đối mặt.

Ban điều hành Nội thất Đức Dương đặc biệt quan tâm đến 2 chương trình tư vấn của A+ là “Nâng cao trải nghiệm khách hàng” và “Xây dựng, chuẩn hóa quy trình”. Các chuyên gia của A+ dựa trên kinh nghiệm tư vấn cho các DN về nội thất trước đây và kiến thức chuyên môn uyên thâm đã giúp giám đốc doanh nghiệp hình dung lộ trình cần thực hiện để đi tới xuất khẩu mà 2 bước đầu tiên chính là các chương trình tư vấn trên.

Một vài hình ảnh của buổi trao đổi: