Giải Pháp Nguồn Nhân Lực 4.0
24/10/2017
A+ cố vấn cho TPA tại Hội nghị thường niên Khu Công nghệ cao
17/11/2018

Ngày hội phát động triển khai 5S tại Công ty CET

Được thành lập từ năm 2006, CET là một trong những công ty đi đầu về sản xuất thiết bị điện hiện nay. Các sản phẩm của CET luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, đáp ứng được yêu cầu của cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Sau khi trải qua 1 tháng đào tạo nội bộ chuyên sâu về 5S và các kỹ năng cần thiết khác từ các chuyên gia của A+, ngày 29/9 vừa qua,  Công ty CET đã hợp tác cùng A+ triển khai “Ngày hội phát động Chương trình 5S” tại nhà máy của CET, Khu Công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Trong 1 buổi chiều làm việc, 6 tổ sản xuất của nhà máy (bao gồm tổ cắt đột, tổ hàn, tổ kho, tổ lắp ráp, tổ sơn, tổ uốn) đã tích cực tham gia 5S nhà máy. Chỉ trong 2,5 tiếng thực hiện 5S, các công nhân viên đã tự nhận thấy những thay đổi tích cực trong khu vực làm việc của mình. Các công nhân cũng đã có ý thức duy trì và phát triển hoạt động 5S định kỳ và cũng đã có bản cam kết để nâng cao tinh thần toàn bộ nhà máy.

Kết thúc buổi làm việc, CET đã nhận thấy được rất nhiều điểm yếu của nhà máy dựa vào sự tư vấn tận tình của chuyên gia A+ cũng như sự đóng góp rất chân thành từ công nhân viên. CET cũng đã tự vạch ra được các lộ trình thực hiện 5S của nhà máy tới năm 2019 với sự giúp đỡ của A+.

Chuyên gia A+ tuyên bố tại buổi phát động

 

Chuyên gia A+ khảo sát nhà máy

 

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có ý tưởng cải tiến tốt nhận quà từ chuyên gia A+