Giảng viên A+ tốt nghiệp suất xắc khóa Đào Tạo Tư Vấn Viên Cải Tiến Năng Suất
05/10/2017
Ngày hội phát động triển khai 5S tại Công ty CET
15/10/2018

Giải Pháp Nguồn Nhân Lực 4.0

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay, đặc biệt khi làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) đang âm thầm nhưng mạnh mẽ len lỏi tới mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội thì các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề liên quan đến đổi mới sản phẩm dịch vụ, cải tiến công nghệ, giải pháp kinh doanh…, mà toàn bộ những khía cạnh này đều tập trung ở bài toán chuyển đổi và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm ứng biến với những thay đổi khốc liệt của môi trường kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.Thực trạng nhức nhối về “Khủng hoảng NNL” với sức ì lớn, năng suất lao động thấp hay tốc độ phát triển của Nguồn nhân lực không bắt kịp tốc độ phát triển cần thiết của Doanh nghiệp…là những vấn đề mà những nhà quản trị trăn trở, tìm hướng đi phù hợp nhưng trên thực tế, việc tìm lời giải là không hề đơn giản.
Rất nhiều nguồn lực đã được đổ ra để giải quyết thực trạng trên. Nhiều hội thảo, diễn đàn…được mở ra nhằm giúp doanh nghiệp tìm được lời giải cho bài toán hóc búa này, nhưng rõ ràng, việc thực hiện các giải pháp mang tính sự vụ, ngắn hạn, các chương trình đào tạo thiếu sự hoạch định chiến lược, không đồng bộ…đã dẫn đến việc lãng phí thời gian – tiền bạc – cơ hội, để rồi doanh nghiệp vẫn lại tiếp tục loay hoay trong vòng xoáy không hồi kết.

Làm gì để cải thiện vấn đề này?

Để thoát khỏi tình trạng trên và đạt được những chỉ số về năng suất lao động, hiệu quả công việc, phát triển bền vững, tạo dựng thành công văn hóa doanh nghiệp mạnh…thì doanh nghiệp nên sớm lựa chọn cho mình một giải pháp tổng thể về định hướng phát triển NNL ở mọi cấp bậc, trong đó “Giải pháp NNL 4.0” – một giải pháp mang tính thời đại về phát triển NNL phù hợp với CMCN 4.0 sẽ là kim chỉ nam cho những nhà lãnh đạo và người làm công tác nhân sự – đào tạo xây dựng kế hoạch phát triển con người hiệu quả, đáp ứng yêu cầu tất yếu của sự phát triển.

Nhận bộ tài liệu Giải Pháp Nguồn Nhân Lực 4.0

Hoàn thiện form đăng ký trước 11/11/2017 để nhận bộ tài liệu Giải Pháp NNL 4.0 & tài liệu Truyền Tin Hiệu Quả.

Ra đời với sứ mệnh tư vấn, huấn luyện kiểu mẫu, A+ Kaizen hỗ DN Việt Nam tiến hành cuộc đại phẫu về chất lượng nguồn nhân lực cũng như cải tổ hệ thống quản trị đã cũ, hướng tới đáp ứng yêu ngày càng cầu khắt khe hơn của khách hàng. Bằng các chương trình huấn luyện mang phong cách Nhật Bản được thiết kế bài bản, A+ Kaizen tập trung nguồn trí lực dồi dào giúp các DN chuyển đổi toàn diện ở 3 nội dung. Thứ nhất, thay đổi tác phong làm việc của người lao động. Thứ hai, cải tiến không ngừng về năng suất làm việc. Thứ ba, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong quản lý, mang trong mình nhiệt huyết được cống hiến cho cộng đồng DN Việt, A+ sẽ giúp đặt viên gạch đầu tiên trong mỗi DN hướng tới sự cải tiến không ngừng, vì sự phồn vinh của mỗi DN.