Khảo sát hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy Hưng Việt

Gặp mặt trao đổi với khách hàng Nội thất Đức Dương
24/11/2018
“Cầm tay chỉ việc” duy trì 5S tại nhà máy CET
07/12/2018

Khảo sát hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy Hưng Việt

Thứ 7, ngày 24/11, các chuyên gia của A+ đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ban giám đốc tại nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần chế biến nông sản thực phẩm Hưng Việt (Cụm Công nghiệp Quang Vinh, Xã Quang Vinh, Huyện Ân Thi, Hưng Yên) về hệ thống quản lý chất lượng.

Công ty Cổ phần chế biến nông sản thực phẩm Hưng Việt góp phần quan trọng  trong việc nâng cao năng lực sản xuất lúa gạo của nước nhà, chỉ sau 2 năm hoạt động, Hưng Việt đã trở thành một trong những công ty nông sản mạnh nhất miền Bắc với nhà máy tổng diện tích 72.000 m2 cùng trang thiết bị tối tân và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trong bối cảnh xuất khẩu gạo đang khởi sắc, với lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam chiếm đến 15% tổng lượng gạo xuất khẩu toàn thế giới (Theo Hội nghị gạo thế giới do Bộ Công Thương tổ chức chiều ngày 10/10/2018), Hưng Việt tự nhận thấy bản thân doanh nghiệp phải cải tiến và đổi mới hơn nữa để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của các thị trường khó tính, hướng đến một thương hiệu gạo Việt Nam chất lượng cao.

Sau khi được chia sẻ rất chi tiết về tình hình sản xuất của doanh nghiệp hiện tại, các chuyên gia đã tư vấn cho nhà máy một lộ trình tổng thể để đi đến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 chỉ trong vòng 4-6 tháng triển khai, chứng nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu. Không những thế, nhà máy sản xuất của Hưng Việt còn hoàn toàn có thể có được chứng nhận ISO 14001 hoặc ISO 22000 trong thời gian sau đó. Ban điều hành doanh nghiệp cũng rất đồng tình với lộ trình và A+ đã vẽ lên và 2 bên đang trong quá trình tiếp tục đàm phán để có thể đi đến hợp tác lâu dài.

Một vài hình ảnh của buổi khảo sát vừa qua:

Hình ảnh công nhân đang xử lý đóng gói sản phẩm

 

Khu vực đóng gói sản phẩm của nhà máy