Đồng hành cùng VCCI, nâng tầm quản trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt

5S áp dụng cho khối văn phòng, tại sao không?
18/02/2021
Làm sao có thể loại bỏ mối nguy nơi hiện trường sản xuất
05/05/2021

Đồng hành cùng VCCI, nâng tầm quản trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt

16:00, 15/03/2021

Mảng đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp đã rất sôi động trong suốt một thập niên vừa qua, và có lẽ đã mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp và người lao động, qua đó góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, những ai làm đào tạo hầu như đều nhận thấy việc đào tạo những kỹ năng cơ bản đã dần nhường chỗ cho những nội dung đào tạo CHẤT hơn. Bởi. có như vậy việc đào tạo mới mang đến những giá trị có ý nghĩa với doanh nghiệp.

Có lẽ cũng bởi lý do trên mà VCCI đã trở lại tìm đến A+ với đề xuất “nhờ” A+ thiết kế những chương trình đào tạo “chất” hơn để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp là hội viên của VCCI. Tiêu chí là các khóa học được thiết kế phải giải quyết những vấn đề nóng của doanh nghiệp, giúp học viên “sài được ngay” khi trở lại công việc sau khóa học, để rồi lãnh đạo doanh nghiệp và khách hàng “phải gật gù” hài lòng.

Nội dung và tên các khóa học làm với VCCI thì đại loại sẽ là “Thực hành với chu trình PDCA”, “Phát triển trải nghiệm khách hàng theo phong cách Nhật Bản”, “Vận hành ISO thông minh”, “5S dành cho khối văn phòng, tại sao không?”… nhưng mấu chốt là ở chỗ cách thức đào tạo, sau khi tham dự chương trình đào tạo của A+, học viên sẽ có cơ hội được mua chính khóa học đó dạng E-learning với nhiều bài tập, bài kiểm tra để ôn luyện với chi phí đặc biệt ưu đãi (thậm chí những học viên xuất sắc sẽ được tặng khóa học như vậy)…

Hơn nữa, các học viên đều được tư vấn sau khóa học để tăng khả năng hiểu và áp dụng thành công các kỹ năng đã được đào tạo bởi A+ và VCCI…

Một lần nữa, A+ định sẽ chơi lớn cùng doanh nghiệp theo phương pháp kết hợp Offline và Online, hay còn gọi là blended. Blended chắc chắn sẽ giúp A+ trao đi được nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp.

Hoàng Vân.