Báo chí giới thiệu chương trình của A+ phối hợp tổ chức với VCCI

Huấn luyện chuẩn tác phong dịch vụ cho Ongthoxay
04/09/2017
Giảng viên A+ tốt nghiệp suất xắc khóa Đào Tạo Tư Vấn Viên Cải Tiến Năng Suất
05/10/2017

Báo chí giới thiệu chương trình của A+ phối hợp tổ chức với VCCI

Vừa qua, báo điện tử Dantri.com.vn đã có bài đăng giới thiệu các chương trình huấn luyện của A+ phối hợp tổ chức với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

Được thực hiện với sự hỗ trợ rất lớn về kinh phí từ Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), công ty giải pháp A+ Việt Nam (A+) xây dựng một chuỗi chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho cộng đồng DN.

Nhiều khóa đào tạo mở (public) được cộng đồng DN Việt hào hứng tham gia và gặt hái nhiều thành công như “Tác phong làm việc chuyên nghiệp”; “Truyền tin & báo cáo hiệu quả theo phương pháp HORENSO”; “Ứng dụng 5S trong quản trị doanh nghiệp”; “Nâng cao chất lượng dịch vụ”; “Nâng cao nghiệp vụ tổ trưởng sản xuất”. Bên cạnh đó, A+ cũng thiết kế các chương trình đặc thù (In-house) phù hợp với yêu cầu của từng DN: “Giảm chi phí sản xuất bằng công cụ Kaizen”; “Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình”; “Thực hành kỹ năng lãnh đạo”; “Tăng cường nghiệp vụ quản lý sản xuất”; “Hoàn thành vượt kế hoạch với quản lý KPI”… Chuỗi các chương trình này sẽ được VCCI và A+ triển khai trong thời gian tới kể từ tháng 9/2017.

Tất cả các chương trình huấn luyện đều mang tính thực tiễn cao và được các chuyên gia A+ trực tiếp cầm tay chỉ việc. Nhờ đó, không ít DN từ lớn đến nhỏ như Eurowindow, Dược Phẩm Bắc Ninh, Éloge France Việt Nam, Tập Đoàn Công Nghệ CMC, Jupviec.Vn, NewCA… như tạo được bản sắc riêng, giành được thiện cảm của khách hàng, tạo chữ tín trong mối quan hệ giữa các đối tác và tìm được chỗ đứng vững chắc trong thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Link bài viết: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/vcci-trien-khai-chuong-trinh-quan-ly-chat-luong-nhat-ban-20170921083007417.htm