Hợp tác giữa Công ty Giải pháp A+ và Công ty Đào tạo SALT
18/07/2017
Báo chí giới thiệu chương trình của A+ phối hợp tổ chức với VCCI
05/10/2017

Huấn luyện chuẩn tác phong dịch vụ cho Ongthoxay

Cuối tháng 8 vừa qua, công ty giải pháp A+ đã có chương trình huấn luyện đặc biệt tại Quảng Bình cho các quản lý và nhân viên của chuỗi cửa hàng ongthoxay.vn. Đây là một hệ thống các cửa hàng phân phối nguyên liệu, thiết bị cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng của Tập đoàn HB group tại khu vực miền Trung.

Tập đoàn HB (HB Group hay Holding Business Group) được thành lập ngày 17/07/2000 trên nền tảng Công ty TNHH Thương Mại Đầu tư HB.  Với sự lớn mạnh không ngừng của HBG, với nội lực mạnh mẽ về tài chính và con người, HBG xác định tập trung đầu tư vào các lĩnh vực chủ chốt bao gồm kinh doanh thương mại và vận tải, vật liệu xây dựng và logistics. Trong hoạt động của mình HBG coi trọng con người là nhân tố hàng đầu tạo nên nguồn năng lượng tích cực vận hành sự sống của Tập đoàn, HBG không ngừng tìm kiếm và đào tạo người tài cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau. Xây dựng Tập đoàn và tổ hợp các công ty thành viên có thương hiệu trên thị trường là những minh chủ tinh anh, thấu đạo, là những đồng minh, cộng sự có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và tác phong chuyên nghiệp. Hơn ai hết, tất cả các thành viên đều hiểu điều quan trọng nhất cho những bước đột phá là sự gắn kết của lòng quyết tâm và khát vọng – ĐỒNG TÂM TẠO KỲ TÍCH.

Đáp ứng mong mỏi từ phía Ban lãnh đạo HBgroup và ongthoxay.vn, chuyên gia A+ đã xây dựng một chương trình huấn luyện rất đặc biệt, dành riêng cho đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị này. Trước khi bắt đầu hành trình huấn luyện bắt đầu, chuyên gia A+ đã xuống thực địa hiện trường để nắm bắt thực trạng của các cửa hàng để tìm ra những tồn tại cần khắc phục, những lợi thế để phát triển.

Khi bắt đầu tham gia vào các chương trình huấn luyện của A+ các quản lý và nhân viên tại các chi nhánh từ  Nghệ An trở vào đã rất hào hứng sẵn sàng khi bước vào hành trình huấn luyện. Càng ngạc nhiên hơn khi thấy chuyên gia của A+ xuất hiện, bởi mới hôm trước thôi đây là một khách hàng khó tính của cửa hàng mà. Bỏ qua những nghi ngại, rào cản ban đầu, các anh chị em của Ongthoxay.vn đã thực sự nghiêm túc, hết mình hòa với trải nghiệm để lĩnh hội các kỹ năng bán hàng, giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp, hiểu như thế nào cho đúng, cho chính xác. Công việc nào nên làm cho tốt.

Kết thúc 2 đợt huấn luyện 24-27/08, mỗi đợt khoảng 30 thành viên tham gia. Giám đốc điều hành của chuỗi cửa hàng bán lẻ Nguyễn Trường Sơn đã rất vui mừng ghi nhận kết quả huấn luyện của A+.  Quá trình huấn luyện của A+ đã giúp cán bộ nhân viên của Ongthoxay xây dựng được thái độ gốc, hiểu đúng hiểu rõ ràng về mục tiêu chiến lược của tập đoàn cũng như sẵn sàng với các tác phong làm việc chuyên nghiệp để Ongthoxay.vn phát triển. Với sự ghi nhận này sẽ là động lực để các chuyên gia công ty giải pháp A+ nghiên cứu và chia sẻ nhiều hơn những kiến thức giá trị mà các chuyên gia tích lũy được, giúp cho các cá nhân phát triển và doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả.