GIÚP VIỆC ĐẠT CHUẨN 5 sao nhờ tác phong chuyên nghiệp

Báo cáo hay – Liên lạc ngay – Sếp tin cậy, tưởng khó mà dễ không ngờ
28/03/2017
Khó khăn trong giao tiếp công sở, đã có HORENSO!
14/05/2017

GIÚP VIỆC ĐẠT CHUẨN 5 sao nhờ tác phong chuyên nghiệp

Ngày 08-09/04/2017 vừa qua, Các cán bộ quản lý, các tổ trưởng và nhân  viên văn phòng của JUPVIEC.VN đã tham gia khóa huấn luyện đặc biệt được tổ chức bởi công ty giải pháp A+ Việt Nam. Chuyên gia Hiro Lê với hơn 15 năm kinh nghiệm làm CEO cho các doanh nghiệp của Nhật Bản đã trực tiếp huấn luyện khóa học này.

 

Jupviec.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc cho gia đình của công ty cổ phần phát triển dịch vụ Nhà sạch HMC. Là một đơn vị mới khởi nghiệp và rất nổi tiếng trong giới start up khi năm 2015 đã được Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures rót vốn đầu tư. Chỉ sau 3 năm hoạt động doanh nghiệp đã tạo ra việc làm cho hơn 3000 lao động trên địa bàn Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Mặc dù rất bận rộn cho công việc mở rộng và phát triển địa bàn cung cấp dịch vụ, ban lãnh đạo HMC rất ưu tiên chú trọng tới việc cung cấp các dịch vụ theo chuẩn quốc tế. Chính vì vậy Công ty HMC đã nhanh chóng lựa chọn công ty giải pháp A+ Việt Nam làm đối tác chiến lược để đồng hành trong việc hỗ trợ tư vấn cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nhật Bản

Tại khóa huấn luyện tác phong chuyên nghiệp đợt 1, các thành viên của Jupviec vô cùng phấn khởi, hăng hái tham gia. Ngay từ đầu các bạn đã rất tích cực đưa ra các ý kiến cá nhân, chia sẻ các vấn đề đang còn tồn tại trong chính các cá nhân, bộ phận của mình. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, các nội dung về làm việc chuyên nghiệp được phân tích, nhìn nhận đánh giá và được các học viên trải nghiệm, thực hành tại chỗ. Các bạn đã có những thảo luận sôi nổi về cách xây dựng hình cảnh cá nhân chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Rồi làm thế nào để chuẩn bị công việc cho một ngày mới thật tốt, cách bắt đầu và kết thúc một ngày làm việc cần làm gì. Các cách thăm, tiếp đãi khách hàng, tặng quà… sao cho chu đáo và hoàn hảo nhất. Đặc biệt là các bí quyết của giảng viên Hiro Lê để làm việc được chuyên nghiệp hơn, được đánh giá cao hơn, được thăng tiến nhanh hơn cũng được chia sẻ rất kỹ lưỡng cho các học viên.

Kết thúc buổi học nhóm CHUYÊN NGHIỆP là nhóm đã giành giải nhất khi đã được tích lũy được nhiều điểm thưởng trong quá trình học. Với kết quả này đã được giảng viên trao phần thưởng đặc biệt. Ai cũng phấn khởi với tinh thần làm việc nhóm tích cực và luôn cố gắng ngay cả khi có khởi điểm thấp nhất trong các nhóm.

Ngay khi kết thúc buổi học chị Ngô Như Trang, Phụ trách kế toán của công ty đã thốt lên rằng: “Tôi rất tiếc vì đã học các kỹ năng này quá muộn. Nếu tôi được học sớm hơn thì cuộc sống của tôi, công việc của tôi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và tuyệt vời hơn. Sẽ có nhiều người được hưởng điều hạnh phúc tốt đẹp nhờ sự chuyên nghiệp mang lại. Ngay cả điều đơn giản nhất tôi vẫn làm là tiếp khách, nhưng tôi đã làm chưa thực sự làm đúng cách… Tôi nghĩ rằng được học khóa học này là một may mắn cho tôi. Tôi rất cảm ơn thầy giáo đã hướng dẫn”

Hay như bạn Nguyễn Thu Hằng – Là cộng tác viên của bộ phận nhân sự: “Tôi mới ra trường và đang làm tập sự tại phòng nhân sự Jupviec.vn. Thật sự tôi cũng còn thiếu và yếu nhiều kỹ năng. Qua bài học cách bắt đầu và cách kết thúc một ngày làm việc của thầy giáo, tôi sẽ thay đổi và áp dụng ngay vào tuần sau. Tôi đặt mục tiêu trong 3 tháng tới tôi sẽ được trở thành làm nhân viên chính thức sau khi tăng hiệu quả làm việc nhờ sự chuyên nghiệp”

Sau hai buổi huấn luyện tập trung tại phòng học giúp cho các học viên có nền tảng kiến thức và áp dụng vào công việc của mình. Tiếp theo sẽ có một buổi chuyên gia của Công ty A+ Việt Nam sẽ đến huấn luyện trực tiếp tại doanh nghiệp giúp cho học viên thành thục kỹ năng và đạt được mục tiêu của khóa huấn luyện

Công ty giải pháp A+ Việt Nam chuyên tổ chức các chương trình tư vấn cá nhân, tư vấn cả tiến doanh nghiệp và các khóa huấn luyện khác. Với các cá nhân giúp cho họ làm việc chuyên nghiệp hơn, được sếp đánh giá cao, trọng dụng, thăng tiến nhanh. Với các doanh nghiệp nhằm giúp tăng năng suất lao động, cải tiến hiện trường, tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh lãng phí.. để tăng khả năng cạnh tranh và phát triển trên thị trường. Xem chi tiết tại: http://apluskaizen.vn