A+ KAIZEN với sự tập hợp của đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp “Dịch vụ Tư vấn cải tiến doanh nghiệp”, giúp doanh nghiệp của khách hàng chuyển biến mạnh mẽ và trở thành những doanh nghiệp tinh gọn có khả năng cạnh tranh trên mọi phương diện về kỹ thuật, chất lượng, chi phí, giá thành và môi trường làm việc …

Giá trị cốt lõi mà A+ hướng đến là giúp cho doanh nghiệp sau tư vấn có thể tự triển khai cải tiến mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia.

Các chương trình đào tạo của A+ đã được Phòng Thương mại và Công thương Việt Nam (VCCI) đặt hàng nhiều lần để hỗ trợ huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp trong khắp cả nước.

 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ UY TÍN CỦA A+?

1. GIẢNG VIÊN UY TÍN HÀNG ĐẦU

Với mỗi khóa học, chúng tôi sẽ luôn cố gắng lựa chọn những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực để viết kịch bản và nội dung đào tạo.

2. CHUYÊN GIA UY TÍN REVIEW

Trước khi sản phẩm tung ra thị trường, các khóa học sẽ được kiểm duyệt bời nhiều chuyên gia khác.

3. GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SÁT SAO

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại DN Nhật Bản, ban lãnh đạo A+ luôn đẩy mạnh hoạt động đảm bảo chất lượng.

4. CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Với mỗi khóa học trên hệ thống của chúng tôi, A+ sẽ có nhiều phiên bản khác nhau nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất và khắc phục những thiếu sót của phiên bản trước, nhằm đem đến dịch vụ tối ưu nhất cho học viên.

 

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CỦA A+

1. CHUẨN HÓA TÁC PHONG LÀM VIỆC

Nắm bắt tâm tư nguyên vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng chân dung người nhân viên kiểu mẫu, tiến tới hoàn thiện bộ quy tắc ứng xử chung cho tổ chức. Đẩy mạnh hoạt động đào tạo, chuẩn hóa tác phong nhân viên từ những việc cơ bản như đi đứng, chào hỏi, tương tác nội bộ và giao tiếp khách hàng cho tới sắp xếp công việc, truyền tin hiệu quả, 5S …

Thời lượng: 4-6 tháng

2. CHUẨN HÓA QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Hiểu được yếu điểm của các SMEs (Việt Nam) trong hệ thống quản trị – bộ quy trình làm việc, chương trình sẽ giúp doanh nghiệp phân tích chuỗi giá trị, định hình các văn bản hướng dẫn công việc, xây dựng lộ trình đào tạo để toàn bộ nhân viên có thể nắm rõ và áp dụng triệt để. Gói tư vấn này sẽ ổn định chất lượng sản phẩm dịch vụ, nâng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Thời lượng: 4 tháng

3. TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG 5S

5S là công cụ cải tiến hiện trường số 1 của Nhật Bản, nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẩy mạnh năng suất, chất lượng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. A+ chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai và tạo dựng cơ chế bền vững nhằm duy trì hoạt động này ngay cả khi chương trình tư vấn kết thúc.

Thời lượng: 6 – 9 tháng

4. XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Nhóm chuyên gia cao cấp sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp hoàn thiện tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược ở giai đoạn trung và giai hạn. Đồng thời xây dựng kế hoạch hành động chi tiết tới hết năm tài chính tiếp theo cùng hướng dẫn kiểm soát vận hành, đào tạo áp dụng – triển khai cho quản lý cấp trung của doanh nghiệp.

Thời lượng: 4 – 6 tháng

5. THIẾT LẬP VÀ QUẢN LÝ MỤC TIÊU KPI

Từ việc đánh giá kế hoạch kinh doanh, A+ huấn luyện cho ban lãnh đạo và quản lý cấp trung của doanh nghiệp xây dựng hệ thống mục tiêu KPI cụ thể theo chuẩn Nhật Bản. Từng phòng ban, nhân viên sẽ có bảng kế hoạch hành động nhằm đạt được các mục tiêu này bằng cách sử dụng chu trình PDCA, hệ thống báo cáo giám sát định kỳ với công cụ HORENSO đã được thiết kế phù hợp cho người Việt.

Thời lượng: 2 – 3 tháng

6. CẢI TIẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG (#Kaizen)

Các công cụ và quy trình cải tiến hoạt động sản xuất từ các mô hình của nước ngoài (đặc biệt là Nhật Bản) sẽ được A+ huấn luyện cầm tay chỉ việc giúp doanh nghiệp sản xuất nâng cao năng suất.

Thời lượng: 6 – 9 tháng

7. THIẾT KẾ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chương trình tư vấn cung cấp cho doanh nghiệp lộ trình và phương thức triển khai hệ thống quản lý chất lượng tinh gọn nhất được hướng dẫn bởi những chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất lượng, xây dựng hệ thống theo các tiêu chuẩn ISO…

Thời lượng: 5 – 7 tháng

8. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Đẩy mạnh và phát triển trải nghiệm khách hàng là giá trị cốt lõi của chương trình tư vấn này, từ đó nâng cao độ hài long khách hàng, góp phần định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Thời lượng: 5 – 9 tháng

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ A+

Công ty thiết bị và dịch vụ kỹ thuật CET: “Chỉ trong thời gian chưa đến 2 tháng, nhà máy sản xuất của chúng tôi đã thay đổi hết sức ngoạn mục nhờ vào chương trình tư vấn 5S của A+. Tinh thần làm việc của công nhân viên cũng được cải thiện rất nhiều.”

Công ty Tự động hóa Tân Phát: “Nhờ sự tư vấn của A+ về Thiết lập và quản LÝ mục tiêu KPI, TPA chúng tôi đã lên được những chính sách quản LÝ, đãi ngộ và sử dụng nhân sự vô cùng rõ rang cụ thể cùng phương án hành động trong 5 năm tới.”

Công ty Bảo vệ Thiên Bình: “Chương trình tư vấn Nâng cao chất lượng dịch vụ của A+ đã giúp chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất của không chỉ khách hàng trong nước mà còn rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài.”