1. Sản phẩm này là gì?

Dịch vụ Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân là một sản phẩm dịch vụ tư vấn của Công ty Giải pháp A+, được thiết kế đặc biệt nhằm huấn luyện trực tiếp cho các bạn trẻ những kỹ năng cần thiết của một người trưởng thành, một nhân viên chuyên nghiệp, biết làm tốt công việc và làm chủ cuộc đời mình.

Dịch vụ Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân sẽ giúp các bạn trẻ xác định được định hướng nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp với bản thân, đồng thời hồ trợ xây dựng cho bạn một chiến lược phát triển nghề nghiệp hoàn hảo. Với sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia cao cấp đã gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, làm nền tảng vững chắc để có thể bước tiếp và bước nhanh trên con đường thành công!

  1. Ai cần sản phẩm này?

Theo khảo sát của Báo Giáo dục Việt Nam, hơn 50% người trẻ thường lúng túng khi tham gia vào thị trường lao động do không được trang bị những kỹ năng và sự quyết đoán cần thiết.

Nhiều bạn do mong muốn có ngay việc làm nên đã chấp nhận những công việc không đúng ngành nghề, hoàn toàn không phù hợp với sở thích của mình. Nhiều bạn do chưa xác định được mục tiêu nghề nghiệp nên sinh ra chán nản, không ngừng nhảy việc với hi vọng tìm được nơi làm việc thực sự ưng ý. Hậu quả là tình trạng việc làm không ổn định, tinh thần làm việc không hăng hái, đích đến thành công trên con đường sự nghiệp càng lúc càng xa vời.

Bạn chán ghét phải đến nơi làm việc, bạn uể oải trước những nhiệm vụ thường nhật, bạn bất lực khi không được cấp trên ghi nhận, bạn hoang mang không biết đâu là hướng đi đúng cho bản thân? Nếu bạn đang gặp phải một trong các vấn đề trên, thì dịch vụ Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân của A+ chính là dành cho bạn!

  1. Sản phẩm này độc đáo, hấp dẫn ở chỗ nào?

Trường đại học ở Việt Nam hiện nay thường chỉ tập trung đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các bạn trẻ. Trong khi đó, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng làm việc thực tế, và định hướng phát triển bản thân là 3 yếu tố tối quan trọng để gặt hái thành công trong sự nghiệp thì lại ít được chú ý.

Nhận thức rõ lỗ hổng này trong việc đào tạo lao động trẻ, Công ty Giải pháp A+ cung cấp dịch vụ Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng và hiểu biết cần thiết, mang tính thực tế cao trong công việc, không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn sách vở.

Bạn không thể bước tới đích đến thành công nếu không có mục tiêu làm kim chỉ nam dẫn đường và kỹ năng thực tế làm hành trang nghề nghiệp. Mục tiêu và kỹ năng sẽ giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường sự nghiệp, còn nếu muốn đi xa hơn, bạn sẽ cần thêm cả một chiến lược phát triển bản thân toàn diện và lâu dài. A+ hoàn toàn có thể giúp bạn thông qua dịch vụ Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân!

  1. Sản phẩm này giúp cá nhân thay đổi ra sao?

Tham gia sử dụng dịch vụ Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân của A+, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình, nắm rõ được mục tiêu, sở thích, ưu nhược điểm, và các vấn đề bạn đang gặp phải trong công việc. Từ đó, việc tìm ra hướng đi đúng đắn sẽ không còn là một điều quá khó khăn nữa.

Khi đã xác lập được mục tiêu sự nghiệp rõ ràng cùng với chuyên gia tư vấn, bạn sẽ cảm thấy vững vàng và kiên tâm hơn trên con đường tiến tới thành công. Bên cạnh đó, các khoá huấn luyện kỹ năng hữu ích sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả các tình huống thực tế trong công việc, nâng cao hình ảnh của bạn trong mắt cấp trên, khách hàng và đồng nghiệp. Các chuyên gia tư vấn sẽ luôn bên bạn trong quá trình cung cấp dịch vụ, tạo động lực thúc đẩy và đảm bảo bạn sẽ luôn duy trì được niềm hứng khởi làm việc, không ngừng hướng đến thành công.


 

QUY TRÌNH TƯ VẤN:

  1. Đánh giá bản thân

Chuyên gia của chúng tôi sẽ ngồi cùng bạn để phỏng vấn và giúp bạn hiểu rõ bản thân mình, giúp bạn đánh giá công việc, học tập, hiện trạng đang gặp phải. Phân tích các đặc điểm, tìm hiểu và giải quyết từ gốc rễ các vấn đề mà bạn đang đối mặt.

  1. Xác định công việc (tương lai)

Sau khi giải quyết các vấn đề chuyên gia sẽ cung cấp các công cụ và hướng dẫn cho bạn: xây dựng mục tiêu, xây dựng kế hoạch phát triển bản thân: Kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời sẽ hướng dẫn, chia sẻ thông tin về các khóa huấn luyện kỹ năng hữu ích (phù hợp với riêng bạn)

  1. Hành động hướng tới mục tiêu

Chuyên gia sẽ bên bạn, huấn luyện bạn rèn luyện và học tập. Cầm tay chỉ việc cho bạn những vấn đề thực tế, thúc đẩy bạn duy trì động lực trong quá trình chinh phục mục tiêu đề ra

  1. Thích ứng công việc

Thường xuyên trao đổi, tư vấn nhất là khi bạn có cơ hội thay đổi bộ phận/ thăng chức/ cống hiến hoặc thay đổi công việc để bạn giúp bạn thành công hơn

  1. Cảm nhận sự phát triển

Đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm (6 tháng/1 lần) và có điều chỉnh cho phù hợp