Tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo cho NEWCA

5S hiện trường, huấn luyện chuẩn dịch vụ 5 sao cho Jupviec
17/05/2017
Jupviec thay đổi toàn diện, chuyên nghiệp hoá tác phong nhân viên
27/06/2017

Tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo cho NEWCA

Ngày 09-10/06/2017 thầy Hiro Lê đã có buổi huấn luyện Tác Phong Làm Việc Chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần chữ ký số NEWCA.

Coi trọng dịch vụ với khách hàng là yếu tố hàng đầu then chốt, giám đốc công ty cũng dành thời gian tham gia khóa huấn luyện này. Ngoài nội dung chính là huấn luyện về các kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc, chuyên gia của A+ đã đánh giá tình trạng và đưa ra rất nhiều lời khuyên về 5S, KPI… cho từng bộ phận của NEWCA. Tất cả các thành viên tham dự khóa huấn luyện đều rất hồ hởi sau khi đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức mới cần thiết cho công việc. Các thành viên tham dự đều cam kết với chuyên gia sẽ có những thay đổi thú vị sau 01 tuần.

Bạn Vũ Thị Ánh thật sự xúc động khi chia sẻ với giảng viên A+:
Qua 2 buổi học của thầy, em đã học được rất nhiều điều bổ ích, những kinh nghiệm quý báu mà bản thân chưa được biết tới. Đồng thời, em cũng nhận thấy những yếu kém mà mình cần sửa chữa và rèn luyện. Đầu tiên, là bản thân phải giữ cho mình một thái độ tích cực trong công việc và cuộc sống. Thứ hai là luôn nhắc nhở mình phải cẩn thận, kĩ lưỡng trong công việc. Cuối cùng là luôn luôn tự đặt ra kế hoạch cho bản thân để hoàn thiện hơn và trong công việc. Em mong muốn rằng mình sẽ thay đổi và hoàn thiện những yếu điểm trên của mình để trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn thầy.