Nâng cao chất lượng công việc với PDCA

Ứng dụng 5S trong quản trị doanh nghiệp
21/07/2018
Nâng cao an toàn trong sản xuất (KYT)
21/07/2018

Nâng cao chất lượng công việc với PDCA

Thông tin chung

Đối tượng

: Quản lý cấp trung, nhân viên

Thời lượng

: 4 buổi (2 ngày)

Cách tổ chức

: Tại doanh nghiệp (Inhouse)

Số học viên

: Tối đa 20 người/khóa

Giảng viên

: Chuyên gia thuộc A+

Chi phí

: Trao đổi trực tiếp


 Vì sao doanh nghiệp cần chương trình này?

PDCA được hiểu là chu trình cải tiến liên tục, được áp dụng rộng rãi và phổ biến trong các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi nhận thấy rằng PDCA cũng hoàn toàn có thể được áp dụng và nên được khuyến khích áp dụng tại các doanh nghiệp Việt Nam bất kễ lĩnh vực hay quy mô.

Sẽ không có một giới hạn nào cho chất lượng công việc của quý doanh nghiệp, những sự thay đổi nhỏ từng ngày sẽ tạo ra những bước chuyển biến lớn trong dài hạn. PDCA chính là công cụ sinh ra để làm việc đó và khóa đào tạo của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn áp dụng thành công PDCA.

Với kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo hơn 10 năm tại doanh nghiệp Nhật Bản, làm việc cùng rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, những chuyên gia của A+ đã xây dựng chương trình “Nâng cao chất lượng công việc với PDCA” theo nội dung phù hợp nhất với doanh nghiệp Việt Nam.  Chương trình của chúng tôi chính là con đường ngắn nhất để bạn có thể tiếp cận, học tập những tinh túy trong hoạt động cải tiến liên tục hiện nay.

Khóa đào tạo phù hợp nhất với nhân viên nhiều kinh nghiệm và quản lý cấp trung trở lên.


  Chương trình sẽ đóng góp điều gì?

Khóa đào tạo của chúng tôi được xây dựng để đảm bảo sau khi kết thúc, doanh nghiệp sẽ đạt được những kết quả tích cực sau đây:

  • Biết xây dựng kế hoạch và thực hiện của cá nhân, nhóm và tổ chức
  • Chủ động cải tiến công việc để đạt kết quả cao nhất
  • Xử lý các vấn đề trong công việc một cách triệt để
  • Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp.


 Phương pháp huấn luyện đặc biệt

Sử dụng phương pháp đào tạo hiện đại, tập trung đến khả năng của từng học viên, chú trọng tương tác đa chiều trong huấn luyện, từ đó giúp học viên làm chủ các kiến thức được chia sẻ, tăng khả năng áp dụng thành công trên thực tế tại doanh nghiệp.

Có thể nói, các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế của chúng tôi triệt để trong việc dành thời lượng huấn luyện 1-1 nhiều nhất cho mỗi học viên tham dự chương trình, cho học viên cơ hội được trao đổi bàn bạc về các vấn đề riêng của mình, giúp họ giải quyết vấn đề một cách bền vững nhất.

 Loại hình doanh nghiệp phù hợp

  • Doanh nghiệp sản xuất (FDI, sản xuất công nghiệp phụ trợ, hàng tiêu dùng…)
  • Doanh nghiệp dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, quán café…)
  • Doanh nghiệp thương mại
    *** Quy mô doanh nghiệp: quy mô nào cũng phù hợp (kể cả Startup)

 

ĐĂNG KÝ

(Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)


Nội dung chương trình

Khóa học của chúng tôi được được diễn ra trong khoảng 2 ngày, 4 buổi. Tùy vào quy mô doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh thích hợp.

  NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC VỚI PDCA  
1 Nhìn nhận về công việc tại doanh nghiệp 1 buổi
2 Làm việc tùy tiện dẫn đến những hậu quả gì?
3 Lí do nào khiến cho năng suất lao động của Việt Nam thấp? 1 buổi
4 Thực hiện PDCA hiệu quả nhất
5 Giao tiếp nội bộ thúc đẩy PDCA 1 buổi
6 Thực hiện và áp dụng PDCA vào công việc
7 PDCA cần được thiết kế điểm dừng (cho dự án) 1 buổi
8 Xây dựng kế hoạch cá nhân

*Trên đây là nội dung giản lược, để tìm hiểu nội dung cụ thể, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua email tới A+ chúng tôi: info@apluskaizen.vn

ĐĂNG KÝ

 

(Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)


Một số câu hỏi thường gặp

1. Vì sao số người tham gia trong một lần đào tạo trực tiếp lại hạn chế ở con số 20 người?

A+ hạn chế số học viên tối học viên tối đa 20 người là để đảm bảo chất lượng chương trình huấn luyện. Nếu số người nhiều hơn như vậy thì không đảm bảo số lượt tương tác cho mỗi học viên, dẫn đến kết quả thu được không cao.

2. Có rất nhiều đơn vị hiện đang cung ứng dịch vụ huấn luyện & tư vấn , vậy tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ của A+?

Nhiều đơn vị đang tư vấn rất tốt, nhưng một chút khác biệt có lẽ nằm ở chỗ A+ tập trung nhiều chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về triển khai và… không từ bỏ, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp.

3. Vì sao số người tham gia trong một lần đào tạo trực tiếp lại hạn chế ở con số 20 người?

A+ hạn chế số học viên tối học viên tối đa 20 người là để đảm bảo chất lượng chương trình huấn luyện. Nếu số người nhiều hơn như vậy thì không đảm bảo số lượt tương tác cho mỗi học viên, dẫn đến kết quả thu được không cao.

4. Vậy liệu chúng tôi có được chuyên gia Nhật nào tư vấn, đánh giá cho không?

Vâng, Sẽ có chuyên gia Nhật tới hỗ trợ quý doanh nghiệp. Chuyên gia Việt rất giỏi chuyên môn nhưng để đảm bảo khách quan chúng tôi vẫn thường cử chuyên gia Nhật tham gia, đánh giá giúp cho DN yên tâm hơn.

ĐĂNG KÝ

(Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)

Thông số chương trình

Nhận xét đánh giá

“Nhóm chúng tôi đã hoàn thành 150% chỉ tiêu nhờ việc áp dụng PDCA vào công việc, cảm ơn các chuyên gia của A+ đã luôn hỗ trợ chúng tôi.”

  Bà Hoàng Thị Bích Đào

“Trước đây chúng tôi cũng lên kế hoạch cho công việc nhưng sau đó khi triển khai dự án lại phát hiện mục tiêu không khả quan hoặc thiếu nguồn lực, sau huấn luyện chúng tôi đã biết cách đặt mục tiêu theo SMART và liên tục vận hành cải tiến chu trình PDCA. Thật ngạc nhiên kế hoạch của chúng tôi thành công ngoài sức mong đợi”

  Bà Vương Lan Khuê – Trưởng phòng phát triển dự án

“ Việc hiểu PDCA là gì thì rất dễ, khó là việc thực hiện đúng theo PDCA. Nhờ sự hỗ trợ và góp ý của các chuyên gia chúng tôi đã có thể triển khai công việc theo PDCA một cách nhịp nhàng.”

  Ông Lê Nam – Trưởng phòng kinh doanh

Một số hình ảnh khóa học

Print
Print
Print