Khó khăn trong giao tiếp công sở, đã có HORENSO!

GIÚP VIỆC ĐẠT CHUẨN 5 sao nhờ tác phong chuyên nghiệp
24/04/2017
5S hiện trường, huấn luyện chuẩn dịch vụ 5 sao cho Jupviec
17/05/2017

Khó khăn trong giao tiếp công sở, đã có HORENSO!

Khóa huấn luyện “Báo cáo – Liên lạc – Bàn bạc bằng HORENSO” của công ty Giải pháp A+ tổ chức ngày 09/05/2017 vừa qua tại Không gian văn hoá Đông Tây, Làng sinh viên Hacinco đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự tham gia của các quản lý cấp cao và các nhân viên giỏi tại nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam, khoá huấn luyện giúp trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về HORENSO – công cụ giao tiếp siêu việt của người Nhật. Giảng viên Hiro Lê đã đưa ra những hướng dẫn chi tiết về các vấn đề cốt lõi của HORENSO, tầm quan trọng của giao tiếp trong công việc, và phương pháp thực hiện HORENSO hiệu quả để gặt hái thành công. Các từ khoá như 5W2H, TPO, MILESTONE, WHAT-WHY-HOW, PREP,… lần đầu tiên được truyền tải cho các học viên một cách cụ thể và rõ ràng, thông qua các ví dụ thực tiễn.

Đến với khoá huấn luyện, các học viên cũng có cơ hội chia sẻ về các khó khăn trong giao tiếp tại nơi làm việc của mình, cùng các thành viên trong nhóm tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục để gia tăng nhanh chóng hiệu quả công việc. Mỗi nhóm học viên có cách riêng để trình bày ý kiến của mình, và hầu hết đều là những vấn đề chung mà chúng ta thường gặp phải khi giao tiếp nơi công sở.

Một số hình ảnh về thành quả làm việc nhóm trong buổi học:

Nhóm 1 – Đại Dương

Nhóm 2 – May Mắn

Nhóm 3 – Lấp Lánh

Nhóm 4 – Hy Vọng

Nhóm 5 – Horenso