5S hiện trường, huấn luyện chuẩn dịch vụ 5 sao cho Jupviec

Khó khăn trong giao tiếp công sở, đã có HORENSO!
14/05/2017
Tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo cho NEWCA
21/06/2017

5S hiện trường, huấn luyện chuẩn dịch vụ 5 sao cho Jupviec

Ngày 21/04/2017 vừa qua chuyên gia A+ đã tới tận hiện trường văn phòng làm việc của Jupviec.vn để tiến hành huấn luyện tại hiện trường có cán bộ của đơn vị.

Sau hai đợt huấn luyện tại lớp học, đội ngũ nhân viên của Jupviec.vn đã được rèn luyện các kỹ năng về xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, tác phong đi lại, làm việc, cách thức bắt đầu và kết thúc một ngày làm việc, cách thăm tiếp đãi khách hàng, tặng quà … đón khách sao cho chu đáo và hoàn hảo nhất. Đặc biệt là các bí quyết của các chuyên gia A+ chia sẻ đã giúp cho người học tạo được tâm thế sẵn sàng tiếp nhận và xử lý tốt các vấn đề phát sinh, các điểm nóng với khách hàng, với nhà cung cấp…

Từ các kiến thức và phương pháp truyền đạt dễ hiểu của giảng viên, nhân viên của Jupviec.vn đã tích cực tiếp thu, học hỏi, và cho thấy những thay đổi nhiều ý nghĩa. Sau 2 đợt huấn luyện tập trung trên lớp, tại văn phòng của doanh nghiệp, giảng viên đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp cho từng phòng ban, đóng góp ý kiến cho đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp. Hầu hết nhân viên quản lý của doanh nghiệp này đã được chỉ dẫn từng thao tác, kỹ thuật hoàn thành công việc nhanh gọn, chính xác, báo cáo đầy đủ. Còn ban lãnh đạo đã được tư vấn tường tận về cách xây dựng quy trình đào tạo, cải tiến quản trị, nâng cấp dịch vụ hướng tới khách hàng… Điều này đảm bảo toàn bộ nhận sự của Jupviec.vn làm được, và làm tăng hiệu suất và hiệu quả công việc rõ rệt.

Sau buổi huấn luyện này, Anh Phan Hồng Minh – CEO của Jupviec.vn bày tỏ sự hài lòng về những thay đổi nhất định trong tác phong làm việc của nhân viên sau chương trình huấn luyện. Đồng thời cũng thể hiện quan điểm muốn hợp tác lâu dài với Công ty giải pháp A+ trong các chương trình phát triển nguồn nhân lực và nâng cấp dịch vụ. Trong thời gian tới, 2 bên sẽ tập trung theo hướng áp dụng 5S vào các quy trình làm việc của jupviec.vn…

Một số hình ảnh trong buổi huấn luyện:

 

A+ Kaizen ra đời là một tổ chức tư vấn, huấn luyện kiểu mẫu nhằm hỗ doanh nghiệp Việt Nam tiến hành cuộc đại phẫu về chất lượng nguồn nhân lực cũng như cải tổ hệ thống quản trị đã cũ, hướng tới đáp ứng yêu ngày càng cầu khắt khe hơn của khách hàng. Bằng các chương trình huấn luyện mang phong cách Nhật Bản được thiết kế bài bản cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm thực tế, A+ Kaizen tập trung nguồn trí lực dồi dào giúp các doanh nghiệp chuyển đổi toàn diện ở 3 nội dung. Thứ nhất, thay đổi tác phong làm việc của người lao động. Thứ hai, cải tiến không ngừng về năng suất làm việc. Thứ ba, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.