Nâng cao nghiệp vụ tổ trưởng sản xuất

  Nâng cao nghiệp vụ tổ trưởng sản xuất

  Thông tin chung

  Đối tượng

  : Quản lý cấp trung, nhân viên

  Thời lượng

  : 4 buổi (2 ngày)

  Cách tổ chức

  : Tại doanh nghiệp (Inhouse)

  Số học viên

  : Tối đa 20 người/khóa

  Giảng viên

  : Chuyên gia thuộc A+

  Chi phí

  : Trao đổi trực tiếp

  Thông tin khác

  : Khai giảng 21/05/2018 Tại hội trường…..


   Vì sao doanh nghiệp cần chương trình này?

  Doanh nghiệp của bạn có tồn tại những hạn chế sau đây?

  • Tỉ lệ sản phẩm hỏng, lỗi chưa được cải thiện qua thời gian.
  • An toàn trong sản xuất chưa được thực hiện tối đa.
  • Tổ trưởng chưa biết cách khích lệ tinh thần cả tổ, tinh thần làm việc còn chưa cao.
  • Công nhân chưa được giám sát, đôn thúc đúng cách.
  • ….

  Nếu câu trả lời là có, chúng tôi tin rằng khóa đào tạo “Nâng cao nghiệp vụ tổ trưởng sản xuất” chính là giải pháp phù hợp nhất đối với quý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, cải tiến môi trường làm việc dựa trên yếu tố con người.

  Khóa đào tạo của chúng tôi được xây dựng từ những chuyên gia, cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như Việt Nam, phù hợp nhất với những doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.


    Chương trình sẽ đóng góp điều gì?

  Chương trình huấn luyện giúp học viên nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình,  trang bị đầy đủ các kiến thức về cách quản lý con người và quản lý công việc.

  Cụ thể, sau huấn luyện các học viên sẽ:

  • Hiểu được vai trò tổ trưởng
  • Đáp ứng tốt công việc quản lý phân xưởng sản xuất
  • Thúc đẩy được cải tiến
  • Cân đối được quản lý kết quả sản xuất và phát triển con người


   Phương pháp huấn luyện đặc biệt

  Sử dụng phương pháp đào tạo hiện đại, tập trung đến khả năng của từng học viên, chú trọng tương tác đa chiều trong huấn luyện, từ đó giúp học viên làm chủ các kiến thức được chia sẻ, tăng khả năng áp dụng thành công trên thực tế tại doanh nghiệp.

  Có thể nói, các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế của chúng tôi triệt để trong việc dành thời lượng huấn luyện 1-1 nhiều nhất cho mỗi học viên tham dự chương trình, cho học viên cơ hội được trao đổi bàn bạc về các vấn đề riêng của mình, giúp họ giải quyết vấn đề một cách bền vững nhất.

   

  ĐĂNG KÝ

  (Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)


  Nội dung chương trình

  Khóa học của chúng tôi được được diễn ra trong khoảng 2 ngày, 4 buổi. Tùy vào quy mô doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh thích hợp.

   

    NÂNG CAO NGHIỆP VỤ TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT  
  1 Người tổ trưởng gánh những trọng trách gì? 1 buổi

   

  2 Công việc thường ngày của người tổ trưởng xuất sắc
  3 Cách tiền hành công việc hiệu quả trong sản xuất 1 buổi
  4 Áp dụng HORENSO – Phương pháp truyền tin hiệu quả
  5 Nâng cao năng lực quản lý PQCDSM 1 buổi
  6 Công tác quản lý an toàn tại hiện trường
  7 Nhiệm vụ thúc đẩy cải tiến liên tục của tổ trưởng 1 buổi
  8 Quản lý công việc và quản lý con người

  *Trên đây là nội dung giản lược, để tìm hiểu nội dung cụ thể, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua email tới A+ chúng tôi: info@apluskaizen.vn

  ĐĂNG KÝ

   

  (Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)


  Một số câu hỏi thường gặp

  1. Vì sao số người tham gia trong một lần đào tạo trực tiếp lại hạn chế ở con số 20 người?

  A+ hạn chế số học viên tối học viên tối đa 20 người là để đảm bảo chất lượng chương trình huấn luyện. Nếu số người nhiều hơn như vậy thì không đảm bảo số lượt tương tác cho mỗi học viên, dẫn đến kết quả thu được không cao.

  2. Có phải khóa học này chỉ phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản??

  Không chính xác bạn nhé! Khóa học này được chúng tôi xây dựng, cải tiến để phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt Nam, tùy vào quy mô doanh nghiệp chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

  3. Chúng tôi có được “bắt bệnh” trong cách quản lý của các tổ trưởng hiện có của mình?

  Hoàn toàn có! Trong quá trình học tập, chúng tôi sẽ không ngừng đưa những ví dụ thực tế từ quý doanh nghiệp của bạn để học viên có thể tự nhận thức được những thiếu sót của bản thân, hệ thống và tự khắc phục.

  4. Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất hơn 200 nhân viên, hơn 20 quản lý, vậy khóa học 2 ngày liệu có đủ cung cấp đủ kiến thức cho chúng tôi hay không?

  Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất. Trước khi đào tạo, chúng tôi sẽ phải hiểu thật kỹ doanh nghiệp để có thể điều chỉnh khóa học sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

  5. Chúng tôi có được thăm các cách thức quản lý của những người tổ trưởng ở các doanh nghiệp lớn không?

  Hoàn toàn có thể! Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể dẫn quý doanh nghiệp đi thăm quan mô hình quản lý của các khách hàng đã đặt hàng khóa đào tạo của chúng tôi.

  ĐĂNG KÝ

  (Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)

  Thông số chương trình

  Nhận xét đánh giá

  “Sau khi các tổ trưởng sản xuất của chúng tôi tham gia huấn luyện, họ chủ động tìm tòi nghiên cứu các hoạt động cải tiến để triển khai ở bộ phận mình làm năng suất lao động tăng lên rất nhiều.”

    Ông Nguyễn Hoàng Anh – Tổ Trưởng Sản Xuất

  “Trước kia tôi thường phải chủ động hỏi thăm các tổ trưởng hoạt động sản xuất tại dây chuyền nhưng hiện nay các bạn đã chủ động báo cáo và bàn bạc với tôi giúp tôi có một cái nhìn bao quát trong cả nhà máy. Điều này giúp công việc quản lý của tôi dễ dàng hơn rất nhiều”

    Bà Vương Ngọc – Giám Đốc Sản Xuất

  “Sau khi huấn luyện, các bạn đã tự  xây dựng các hoạt động 5S, ECRS trong hoạt động sản xuất của bộ phận mình. Nhờ các hoạt động này mà năng suất lao động tại các nhà máy của chúng tôi tăng gấp đôi so với trước đó.”

    Ông Trần Hoàn – Giám Đốc Sản Xuất

  Chương trình liên quan

  Doanh nghiệp lựa chọn chương trình Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp cũng lựa chọn về chương trình này:

  Phát triển năng lực lãnh đạo

  Nội dung chương trình   PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO   1 Vai trò trách nhiệm của nhà lãnh đạo 1 buổi 2 Tư duy lãnh đạo nào là phù hợp với bạn? 3 Điều gì tạo nên chân dung của người lãnh đạo thành công? 1 buổi 4 Công việc của lãnh đạo và kỳ vọng đối với lãnh đạo 5 Lãnh đạo tạo […]

  Kỹ năng kinh doanh – bán hàng

  Nhiều nhà quản lý đã khẳng định, yếu tố tác động đến 80% sự thành công trong công việc nằm ở tác phong và thái độ của bạn đối với công việc đó.
  Để được khách hàng yêu mến, đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên đánh giá cao bạn cần xây dựng một hình ảnh cá nhân tích cực, có tác phong phù hợp với mọi tình huống trong công việc, đồng thời sở hữu những kỹ năng làm việc khoa học.

  Chiến lược định giá sản phẩm

  Nhiều nhà quản lý đã khẳng định, yếu tố tác động đến 80% sự thành công trong công việc nằm ở tác phong và thái độ của bạn đối với công việc đó.
  Để được khách hàng yêu mến, đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên đánh giá cao bạn cần xây dựng một hình ảnh cá nhân tích cực, có tác phong phù hợp với mọi tình huống trong công việc, đồng thời sở hữu những kỹ năng làm việc khoa học.

  Một số hình ảnh khóa học

  tsu
  Đào tạo tại nhà máy Tsukuba
  _DSC0269-1
  Đào tạo tại công ty Tân Phát
  IMG_6900
  Đào tạo tại công ty CET