Hoàn thành vượt kế hoạch với KPIs

  Hoàn thành vượt kế hoạch với KPIs

  Nhiều nhà quản lý đã khẳng định, yếu tố tác động đến 80% sự thành công trong công việc nằm ở tác phong và thái độ của bạn đối với công việc đó. Để được khách hàng yêu mến, đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên đánh giá cao bạn cần xây dựng một hình ảnh cá nhân tích cực, có tác phong phù hợp với mọi tình huống trong công việc, đồng thời sở hữu những kỹ năng làm việc khoa học.

  Thông tin chung

  Đối tượng

  : Lãnh đạo. Quản lý cấp trung

  Thời lượng

  : 4 buổi (2 ngày)

  Cách tổ chức

  : Tại doanh nghiệp (Inhouse)

  Số học viên

  : Tối đa 20 người/khóa

  Giảng viên

  : Chuyên gia thuộc A+

  Chi phí

  : Trao đổi trực tiếp

  Thông tin khác

  : Diễn ra tại DN.


   Khi nào doanh nghiệp cần chương trình này?

  Nếu như doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng quy trình làm việc và quản lý nhân sự thì khóa đào tạo “Hoàn thành vượt kế hoạch KPIs” chính là điều bạn cần.

  Với kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo hơn 10 năm tại doanh nghiệp Nhật Bản, làm việc cùng rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, những chuyên gia của A+ hiểu được rằng các doanh nghiệp Việt Nam đang cần những sự cải tiến, học hỏi nhiều hơn bao giờ hết trong kỹ năng quản lý và lãnh đạo.  Chương trình của chúng tôi chính là con đường ngắn nhất để bạn có thể tiếp cận, học tập những tinh túy trong nghệ thuật lãnh đạo hiện nay.

  Khóa đào tạo của chúng tôi phù hợp nhất với những doanh nghiệp Việt Nam, bất kể loại hình hay quy mô; đối tượng học viên chủ yếu là quản lý cấp trung trở lên.


    Chương trình sẽ đóng góp điều gì?

  Khóa đào tạo của chúng tôi được xây dựng để đảm bảo sau khi kết thúc, doanh nghiệp sẽ đạt được những kết quả tích cực sau đây:

  • Xác định rõ và cụ thể hóa định hướng phát triển.
  • Phân công trách nhiệm phù hợp trong tổ chức.
  • Lựa chọn đúng phương pháp xây dựng quy trình, KPIs.
  • Đối ứng linh hoạt với những sự thay đổi không chỉ về nhân sự.

  Và kết quả là:

  Có được một mục tiêu rõ ràng và một hệ thống đo lường các mục tiêu sẽ làm cho các học viên có động lực làm việc tốt và giám sát được bản thân có đang đi đúng hướng và đúng tiến độ không.


   Lĩnh vực, loại hình doanh nghiệp đã triển khai chương trình này

  • Doanh nghiệp sản xuất (FDI, sản xuất công nghiệp phụ trợ, hàng tiêu dùng…)
  • Doanh nghiệp dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, quán café…)
  • Doanh nghiệp thương mại
   *** Quy mô doanh nghiệp: quy mô nào cũng phù hợp (kể cả Startup)

   

  ĐĂNG KÝ

  (Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)


  Nội dung chương trình

  Khóa học của chúng tôi được được diễn ra trong khoảng 2 ngày, 4 buổi. Tùy vào quy mô doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh thích hợp.

    HOÀN THÀNH VƯỢT KẾ HOẠCH VỚI KPIs  
  1 KPIs là gì? 1 buổi
  2 Đánh giá định hướng và kế hoạch phát triển
  3 Đánh giá mục tiêu trong kỳ so với nguồn lực 1 buổi
  4 Cách thiết lập mục tiêu bộ phần
  5 KPIs và kế hoạch thực hiện
  6 Thực hiện và báo cáo KPIs 1 buổi
  7 Quản lý KPIs và sự thay đổi
  8 Phản ánh KPIs vào đánh giá nhân viên 1 buổi
  9 Tạo động lực và hỗ trợ nhân viên hoàn thành KPIs
  10 KPIs và phát triển bền vững

  *Trên đây là nội dung giản lược, để tìm hiểu nội dung cụ thể, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua email tới A+ chúng tôi: info@apluskaizen.vn


  ĐĂNG KÝ

   

  (Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)


  Một số câu hỏi thường gặp

  1. Có phải khóa học này chỉ phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản??
  • Không chính xác bạn nhé! Khóa học này được chúng tôi xây dựng, cải tiến để phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt Nam, tùy vào quy mô doanh nghiệp chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

   

  1. Chúng tôi có được “bắt bệnh” trong hệ thống quản lý, KPIs hiện có của mình?
  • Hoàn toàn có! Trong quá trình học tập, chúng tôi sẽ không ngừng đưa những ví dụ thực tế từ quý doanh nghiệp của bạn để học viên có thể tự nhận thức được những thiếu sót của bản thân, hệ thống và tự khắc phục.

   

  1. Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất hơn 200 nhân viên, hơn 20 quản lý, vậy khóa học 2 ngày liệu có đủ cung cấp đủ kiến thức cho chúng tôi hay không?
  • Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất. Trước khi đào tạo, chúng tôi sẽ phải hiểu thật kỹ doanh nghiệp để có thể điều chỉnh khóa học sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

   

  1. Chuỗi nhà hàng của chúng tôi có nhiều quản lý các cấp, nhưng các quản lý lại thay đổi liên tục. Vậy khóa học này có phù hợp với chúng tôi hay không?
  • Hoàn toàn phù hợp. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn có cách giải quyết với tình trạng này và ngăn ngừa sự thay đổi liên tục ấy bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ

   

  (Nhấn vào đây để được tư vấn về khóa học)

  Thông số chương trình

  Nhận xét đánh giá

  “ Các cán bộ trong doanh nghiệp đã biết cách xây dựng một mục tiêu chung phù hợp về các nguồn lực cho bộ phận của mình và giám sát các nhân viên thực hiện theo mục tiêu chung đó.”

    Bà Hoàng Bích Hạnh – Tổng Giám Đốc

  “Thực sự việc xây dựng một KPI cho cả một doanh nghiệp rất khó nhưng qua sự huấn luyện và tư vấn của các chuyên gia A+ chúng tôi đã thực hiện thành công. Cảm ơn sự nhiệt tình và hỗ trợ từ các chuyên gia”

    Bà Lê thị Đào – Giám đốc

  “Nhờ cùng thực hiện một KPI chung mà sự gắn kết của công ty chúng tôi lớn hơn bao giờ hết. Mọi người đều hiểu và phấn đấu về một mục tiêu chung. “

    Ông Lê Văn Bỉnh – Tổng Giám đốc

  Chương trình liên quan

  Doanh nghiệp lựa chọn chương trình Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp cũng lựa chọn về chương trình này:

  Phát triển năng lực lãnh đạo

  Nội dung chương trình   PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO   1 Vai trò trách nhiệm của nhà lãnh đạo 1 buổi 2 Tư duy lãnh đạo nào là phù hợp với bạn? 3 Điều gì tạo nên chân dung của người lãnh đạo thành công? 1 buổi 4 Công việc của lãnh đạo và kỳ vọng đối với lãnh đạo 5 Lãnh đạo tạo […]

  Nâng cao nghiệp vụ tổ trưởng sản xuất

  Nhiều nhà quản lý đã khẳng định, yếu tố tác động đến 80% sự thành công trong công việc nằm ở tác phong và thái độ của bạn đối với công việc đó.
  Để được khách hàng yêu mến, đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên đánh giá cao bạn cần xây dựng một hình ảnh cá nhân tích cực, có tác phong phù hợp với mọi tình huống trong công việc, đồng thời sở hữu những kỹ năng làm việc khoa học.

  Kỹ năng kinh doanh – bán hàng

  Nhiều nhà quản lý đã khẳng định, yếu tố tác động đến 80% sự thành công trong công việc nằm ở tác phong và thái độ của bạn đối với công việc đó.
  Để được khách hàng yêu mến, đồng nghiệp tin tưởng và cấp trên đánh giá cao bạn cần xây dựng một hình ảnh cá nhân tích cực, có tác phong phù hợp với mọi tình huống trong công việc, đồng thời sở hữu những kỹ năng làm việc khoa học.

  Một số hình ảnh khóa học

  Print
  Print
  Print
  Print
  Print
  Print