Jupviec thay đổi toàn diện, chuyên nghiệp hoá tác phong nhân viên

Tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo cho NEWCA
21/06/2017
Quan điểm sản xuất của doanh nghiệp Nhật Bản qua Diễn Đàn Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam 2017
02/07/2017

Jupviec thay đổi toàn diện, chuyên nghiệp hoá tác phong nhân viên

Ngày 21/06/2017 đại diện của công ty giải pháp A+ đã tới thăm quan và có buổi làm việc tiếp với ban lãnh đạo Công ty cổ phần nhà sạch HMC (jupviec.vn). Tại buổi này, anh Phan Hồng Minh – giám đốc công ty chia sẻ: “ Sau hai đợt huấn luyện của chuyên gia A+, tôi đã thấy toàn bộ công ty thay đổi. Tôi rất bất ngờ, vì trước đây công ty cũng có tổ chức đào tạo cho nhân viên nhưng không thể hiện như vậy. Thay đổi có thể nhìn thấy được. Từ tác phong làm việc, tinh thần làm việc, thái độ làm việc và cơ quan sạch sẽ cho đến việc mọi người cởi mở với nhau hơn, mạnh dạn chia sẻ môi trường làm việc mọi người cũng cởi mở hơn. Tôi rất hài lòng!”

Chương trình huấn luyện vừa qua của công ty giải pháp A+ đã thật sự giá trị, và cần thiết cho đội ngũ cán bộ của Jupviec.vn.  Sự thay đổi lớn nhất mà các anh chị em đã mang lại hiệu quả cao cho công ty. Trước đây trung bình hàng tháng tỷ lệ người lao động rời bỏ công ty là hơn 100 người. Nay tỉ lệ này đã giảm xuống tới hơn 40%. Nhờ chương trình huấn luyện này như làn gió tươi mới mang tới cho Jupviec.vn một văn hóa, một sự gắn kết tuyệt vời.  Làm cho người lao động tin tưởng, yên tâm hơn và mong muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Nhờ đó ban lãnh đạo cũng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ và có thể yên tâm mở rộng ra các thị trường khác.

Cũng trong buổi làm việc này, Ban lãnh đạo HMC cũng nhờ và gửi gắm công ty giải pháp A+ hỗ trợ, huấn luyện các chuyên gia đào tạo người giúp việc về các kỹ năng đào tạo huấn luyện, đặc biệt là các nội dung huấn luyện về tác phong chuyên nghiệp trong phục vụ. Mục tiêu đạt tới chuẩn dịch vụ Jupviec 5 sao cung cấp cho thị trường.

Sự kết hợp, đồng hành này cũng mở ra cho hai doanh nghiệp Jupviec và A+ mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và dự định sẽ có nhiều mảng chuyên môn mà hai bên có thể hợp tác với tư cách có thể là đối tác, có thể là cộng sự.