Iron Girl – Chuyên gia A+ là học viên xuất sắc của dự án WISE

Hợp tác với Viện tin học VCCI về huấn luyện doanh nghiệp
02/07/2017
Hợp tác giữa Công ty Giải pháp A+ và Công ty Đào tạo SALT
18/07/2017

Iron Girl – Chuyên gia A+ là học viên xuất sắc của dự án WISE

Đó là biệt danh mà các thành viên của lớp “chuyên gia hướng dẫn thực hành cải tiến năng suất tại doanh nghiệp” thuộc dự án WISE đặt cho lớp trưởng NGUYỄN THỊ HUYỀN.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện tại chị là một quản lý nhân sự của công ty RYONAN ELECTRIC VIỆT NAM (100% vốn Nhật Bản), công việc chuyên môn của chị rất bận rộn và thường xuyên phải thay mặt lãnh đạo người Nhật giải quyết các vấn đề phát sinh tại Công ty nhưng chị luôn sắp xếp công việc hợp lý để tham gia đầy đủ 10 ngày học lý thuyết và 8 ngày thực hành tại Doanh nghiệp.

Với vai trò là lớp trưởng, chị luôn khởi xướng các hoạt động để gắn kết các thành viên trong lớp.

Với vai trò là trưởng nhóm của nhóm SUMO chị luôn là người dẫn dắt và hỗ trợ các thành viên trong nhóm trong việc thực hiện các hoạt động tư vấn tại Công ty Tân Phát (TPA) dưới sự hướng dẫn của giảng viên Miyasaka và Dr. Minh. Và nhóm SUMO đã về đích đầu tiên khi chỉ trong 4 ngày/8 ngày, nhóm đã tìm ra vấn đề và đưa ra giải pháp cải tiến tại TPA.

Sau khi đào tạo về kỹ năng làm việc nhóm, Horenso, PDCA, Kaizen cho các cán bộ của TPA, chị Huyền có chia sẻ “kiến thức bạn có được chia sẻ với nhiều người, bạn sẽ thấy việc làm của mình là có ích”. Trong bất kỳ vai trò nào chị đều hoàn thành xuất sắc và nhận được sự tín nhiệm của tất cả các thành viên trong lớp và các giảng viên.
Sau chuyên gia Huyền, công ty giải pháp A+ sẽ tiếp tục cử các chuyên gia khác của mình tham dự các khóa huấn luyện. Để có thể truyền tải các kiến thức kiến thức về 5S, 7 lãng phí, vòng tròn cải tiến PDCA, các công cụ QC, Kaizen… cho các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của chị Nguyễn Thị Huyền khi tham dự khoá học:

Các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm và muốn trở thành học viên hoặc doanh nghiệp hợp tác của dự án WISE 2017, vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Ms. Huyền 0914.264.284
Email: huyen170583@gmail.com

Các anh chị sẽ được chuyên gia Nhật Bản đào tạo và hướng dẫn áp dụng thực tế ở doanh nghiệp. Trở thành chuyên gia về cải tiến năng suất, cải thiện môi trường làm việc. Dễ dàng áp dụng cho công việc của bạn và có cơ hội làm chuyên gia tư vấn doanh nghiệp. Hiện thực hóa và dễ áp dụng các kiến thức về 5S, 7 lãng phí, vòng tròn cải tiến PDCA, các công cụ QC, Kaizen…

Module khóa học: 10 buổi tổng quan về lý thuyết, 3 tháng thực hành tại doanh nghiệp (16 buổi)
Chỉ còn duy nhất 01 khóa khai giảng 25/9/2017 và kết thúc tháng 2/2018.